Nagulog sa sofa

Bumagsak sa sofa yung 4 months old baby ko. umiyak lang sya pero tumahan din agad nung buhat ko na, no cuts, no bruises pero natatakot pa din ako baka nagka internal bleeding, meron na bang nakaranas neto? magiging okay lang ba si baby? Ano bang dapat kong gawin?

2 Replies

Momsh pg lagnatin ipahilut mo agad. Oks lng po yan my angel man yang mga babies pg nahulog cla sinasalo po cla ng mga angel..

Pano ko po malalaman yung pagkakaiba ng naglulungad lang sa nagsusuka na?