Bumabalik b ung atopic dermatitis at sebhorric dermatitis

4 Replies

Possible po kung mati-trigger sya ng kahit anong root cause nya. Same din kase yan ng contact dermatitis, yung sa asawa ko everytime na mag cocontact yung skin nya sa metal, kumakati at nag susugat kaya ang stem ng eyeglasses nya ay plastic at kailangan lagi syang may under shirt para hindi mag contact yung buckle ng belt nya sa tiyan nya.

5y ago

Aw parehas po kami huhu ang hirap kaya po nung nagbuntis ako marami ako rashes tsaka pag nasasagi lang sa metal o napapa upo sa bamboo nagkkaruon ako rashes nagsusugat pa sobrang kati.