Ubo Sanhi ng Halak

Bukod Po sa Pagpapaaraw kay Baby, Ano pa Po mabisang Paraan para Mawala ang Halak ng Baby? Inuubo na Kasi siya Gawa ng Halak😐 (MagLilimang Buwan Pa Lang po This Dec.03 Si Baby ko, Pwede na Po ba Siya Painumin ng Katas Ng Oregano?)

Ubo Sanhi ng Halak
2 Replies

Sabi po ng pedia-pulmonologist ni LO ko, ang halak after feeding at pag ubo ng kaunti after feeding ahy normal lang daw. Wala daw dapat ipagalala doon. Kung madalas naman po siyang inuubo ubo ay iba na po iyon. Kailangan na pong ipatingin sa doktor.

better po na pa check up si baby momsh....