Newborn needs

Bukod po sa mga damit na gagamitin ni baby, ano pa po ba ang dapat dalhin sa hospital?

13 Replies

If you are expecting to give birth. Bring your confinement slip (bbgay Ob) Documents like Philhealth, SSS, marriage certificate nyo magaswa. Birth cert nyo. IDs Extra money Food, bath essentials para sa mga magbbntay Sanitizer Water food essentials dn Blanket if ever Tissue or wipes Under garments ni misis once she's out na from Recovery room. Camera just incase for the memories ni baby while nillbas siya.

Isopropyl Alcohol, cotton balls, Cotton buds, diapers, wipes, Aceite de Manzanila, baby oil, diaper rash, adult diaper o menstrual pants, tissue. Powder

Mga papers..like mga laboratory ni baby from old up to present..sk valid id mu sk ng asawa mu..at philhealth xmpre..

Wipes, diaper, alcohol yung lang nagamit ko unless paliliguan agad ang baby dala ka nalang ng bathwash for NB

mga important needs mo po and ung mga documents kailanganin sa hospital pag bago kayo lmabas ni baby

Momshie documents po nso mo. Marriage contract. Pati po philhealth sss

dla ka rn pera kasi my mga gamot n out of stock cla.sa labas ka bibili

may list po dadalhin sa baby at pati din sa nanay po .

Nkalagay naman sa booklet ni nanay ung mga kelangan..

Nasa likod po ng booklet mamshie