Milk

Bukod po sa anmum at enfamama ano pa po maganda milk na inumin dpo kasi ako makatagal sa prenatal milks.☹️☹️☹️

51 Replies

Kung di mo talaga matake ang maternal milk, kahit yung ordinary na lang

Bearbrand Adult Plus sakin momsh😉☺ Sa ate ko naman Alaska 😁

Khit anuh flavor??pag ndi u tlga keri ung friend q fresh milk tinake nia

Ideally sila kasi yung mga nagbibigay ng enough nutrients for moms.

Anmum chocolate mommy plus lagyan mo ng bear brand and ice super sarap!

Promama pero pag wala budget bear brand fortified. 😍😍😍

anmum sis.. yung vanilla or chocolate yung flavor.. masarap

Bear brand po ako also 😌 Dko po kase gusto Yung anmum ei 😞

prenagen po..ndi sya malansa inumin..saka meju matamis sya...

ako bearbrand po iniinum ko okay nmn daw yun sbi ng ob ko