masakit na puson

bukas pa po kc ako magpapatingin sa ob ko kc po masakit yun right side ng puson konting galaw po nasakit yun parang may naiipit or parang may nalaglag 4months po yun tiyan ko mag 5 po

4 Replies

for now phinga muna po kyo wag muna mgkikilos.. and consult n po agad bukas pra mcheck po kyo ng ob.

mag bedrest ka muna sis baka painumin kden ng pangpakapit nian