EXERCISE AND SQUAT

Bugbog na katawan at legs ko kakasquat at exercise lang para lang makaraos na ko jusq 38 weeks and 4 days na ko gusto ko na manganak. What to dooo #1stimemom #firstbaby

EXERCISE AND SQUAT
32 Replies

Aq momsh ngrelax nlng.. Di q n ipipilit n ilabas c baby kse kusa nmn xa lalabas qng gusto nya😄..kaya goodluck satin mga mommy

Lalabas si baby kung kelan nya gusto. Wag mo masyado iniistress sarili mo mas lalo kang mahihirapan. Malayo pa naman edd mo e

ako momsh 39 weeks na bukas pero no sign padin. goodluck satin 😊 pray lang and have a safe delivery momsh.

ako momsh 39 weeks and 2days my discharge na pero paminsan minsan lang sakit labor na ba yun mga momsh

antay2x lang po kayu..lalabas din yan..kausapin nyu kasi nakikinig naman yung baby ntin sa loob..

Push lang mommy, makakaraos ka din. Same tayo ginagawa pero 37 weeks plng ako. Good luck sa atin

pineapple juice,pinya lakad lakad .. wag po masyado mastress baka mastress dn si baby ..

same po 38weeks puro lakad at exercise na wala padin 😔 pinya nadin ako lagi

Pinakuluang luya mommy every night inumin mo.. Effetive yan mommy..

Si baby lng talaga makakapagsabi kelan nya gusto lumabas. 🙂