có phải trẻ ss hắt xì nhiều là đường hô hấp có vde k?

bthuong bé nhà cm có hay hắt xì k thế, k bít có phải do e sinh non lại mổ nên đường hô hấp của con yếu hơn k mà ra khỏi bụng mẹ là đã hắt xì trc cả khóc. trộm vía bmht nhưng cũng sắp đuổi kịp các bạn cùng tháng rồi, k hu hi mũi dãi mấy chỉ có hay hắt xì nhìu, 1 lúc mấy cái liền, có khi đang ngủ cũng hắt hơi tự giật mình xong khóc òa lên, vừa thương vừa bùn cười, trẻ ss hay hắt xì vậy có cần đi khám k cm nhỉ?

có phải trẻ ss hắt xì nhiều là đường hô hấp có vde k?
6 Các câu trả lời

em nghĩ chắc k sao đâu.. m nhỏ nước muối sinh lí cho bé nha m..