worrieddd plsss answer me

bt po sa lying in ko 4cm na po ako pero di pa ako inaadmit im 39 weeks and 3days na po sbe ng mga ibang kaibgan ko dapat daw naka admit na ako kase ako po pinauwi pa and niresetahan ng prime rose ok lang po ba na hndi pa ako naaadmit? salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

Monitor nyo momsh dipende kasi s lying in yan pero dapat hanggat maari near hospital/clinic lang kayo kasi magdederetderetso na yan.

4y ago

malapit lang nmn po yung lying in na pag aanakan ko. sana lang magtuloy tuloy na yung sakit