37w nước ối hơi ít.

Bs nói nước ối đủ.đủ và hơi ít chênh nhau tí thôi.nghe nói ít ối thì khả năng phải mổ ạ.nghe hết hồn quá.có mom nào có cách gì k a?cho xin ít kn với ạ

17 Các câu trả lời

Bé lớn lên thì nước ối cũng cạn dần mà.mom uống thêm nước dừa, nước mía và uống nhiều nước tránh cạn ối !

uống nc dừa trái cây chứa nhiều nc r uống ng khoảng 2l nc tăng cường lên mom k s đâu mom đừng lo quá

mom tham khảo cách tăng nước ối nè https://vt.tiktok.com/ZGJhf7SbM/

uống nhìu nước nha m, ăn trái cây nữa...nạp nước

M chịu khó uống nước ấm và nước dừa nhiều nhé

m uống nước dừa mía ... chúc m thai kì khỏe mạnh

Thường thì ít ối hay bị mổ. Mom bổ sung nc nhiều vào

5y ago

Nguy hiểm quá.trước nghĩ mổ cũng được.nhưng giờ xem nhiều thấy ng ta mổ sợ luôn

uống nước mía, nước dừa, nước ép trái cây

Uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây nha m

mom uống nhiều nước, nước dừa