Bsung nước ối

21w đi s.â bsi bảo nước ối hơi ít..có cách nào bsung thêm ối tốt không ạ????#các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

9 Các câu trả lời

Mình cũng bị thiếu ối. BS bảo uống 3L nước mỗi ngày nha (bao gồm nước lọc, nước dừa, nước trái cây, nước canh).Một khi đã thiếu ối thì ngày nào ko uống đủ nước sẽ bị tuột ối nhanh lắm

2 lít nước lọc kèm sữa tươi không đường và tuần 2 3 trái dừa, 1 2ly mía. chia time ra uống nhé. E uống sữa tách béo để hấp thụ canxi mà uống nhiều mẹ cũng k mập

Mình uống nước lọc đầy đủ 3L/ngày, nước dừa hôm nào bổ sung được thì bổ sung, nay 37w ối 11cm nha.

uống sữa tươi ko đường nha mom và thêm nước dừa tươi nữa

Uống nước dừa mon nhé tăng nc ối và nước ối trong hơn

uống nhiều các loại nc, canh, mía, dừa, sữa.. nha mom

Uống nước dừa với sữa TH ko đường m ạ

mom uống nc dừa.nc ấm.nc vối nhé

uống NC dừa vào p