Sino po sainyo ang naka experience mag karoon ng brown discharge during 5 weeks pregnant?

Brown Discharge

3 Replies

Ako mi ngayon..may lumabas na pink,brown at red..pero d naman malakas parang nagdudumi lang sya sa panty..Kahapon ng hapon pa ito hanggang ngayon..Dq rin alam ano ito..

1y ago

same po sa akin mamsh, may brown discharge pero as in parang tuldok lang, di din ako niresetahan, need muna ako ma trans v.

any blood/brown discharge po is not normal mamshie. pa check na po kayo sa OB niyo Godbless po

1y ago

kmusta napo baby mo mam ako din walang cramps pero may brown discharge po na medyo nag cocolor pink na

go to OB for possible pampakapit na reseta at check up