Breech possition baby. Ko 4months na tyan ko..

Breech position baby ko.. 4months na tyan. Ko.. Sa naka experience nito.. Ito cguro. Dahilan.. Bakit panay parang kinukuryente uper tomb ko.. Baka naipit or ewan.. Advice plss.. Tnxa

7 Replies

iikot pa yan mamsh , at 34 weeks nalaman ko breech position si Baby , then nagpaultrasound uli ako nung 35 weeks na siya nakacephalic na . ngaun hoping na hindi na siya umikot uli .

3y ago

Tnxs sis. Gagawin ko yan po.. Para iikot sya talagah 😊😊😊

iikot papo yan,4months pa lang naman..kahit nga po nakapwesto na basta hindi pa iaanak may chance pa magchange ng position as long as nasa loob pa rin sila ng tyan

3y ago

Ok po maraming salamat po..

nung 5months tiyan ko breech po si baby after a month nag cephalic. matulog po kayo sa left side.

3y ago

Oo ginagawa ko din yan.. Pero may time talaga na kikirot nabibigla ako parang tinutulak tyan ko.. Parang kinukryente tyan ko hehhe.

iikot pa yan mommy. kausapin mo si baby atsaka pa music karin nakakatulong ☺️

Possible pa po magchange ng position si baby

3y ago

Sana.. Pero nakakapanibagu lang pangalaw baby kona to kasi bigla nlng sya kikirot nabibigla ako subra.. Parang maytumutulak sa akin tyan hehe

iikot pa yan momsh

iikot pa naman yan

3y ago

Salamat po kasu.. Grbe mdyo napa aray ako tuwing gagaLaaw sya.. Bigla nlmg sya kikirot .. Mdyo nakakapanibagu