Breech pa c baby last Aug.. is it possible na umikot na cy this month (Nov.)?

6 Replies

Yes mii. Possible po ☺️ breech din dati si baby nung unang utz pero after 2 months naging cephalic na yung position niya. Basta kausapin mo lang po and patugtugan po sa bandang puson 🖤

yes,iikot pa Yan. baby ko Nga transverse start nung August pa pero umiikot siya pero balik din ulit SA lie position. I'm hoping pagdumating Ng delivery time niya umayos na siya.

Yes mi. Ako 4-6mos cephalic. Nung pa 7 months nag breech. Tapos after 2wks cephalic na naman. 8 months na si bb ngayon cephalic pa din naman.

yes po, same breech din nung August. ngayon cephalic na si baby tuwing kinakapa ni doc para icheck ang heart beat

yes po mii. breech c baby nung oct now cephalic n.

yes