breech

Breech dw yung baby ko naworry ako bka macs ako,pero sbi nila didw ako magworry kasi kusa dw iikot s baby 7months na sya pero parang dinmn umikot,kinausap ko naman sya . ANO BA PWEDENG GAWIN PARA MAIKOT ANG BABY??!?

2 Replies

tapatan mo po ng music para po sundan niya at makaikot. pwede din pong ipaikot nyo sa naghihilot pero depende po sa inyo yun momshie. tiwala lang po na iikot yan. yung hipag ko po ganyan din pero nung nanganak siya eh nakaikot na yung baby. patagtag ka lang din po. pray lang po and be positive

Iikot yan mommy pag 8 months na. No worries. 😘