Breech pregnacy

Breech ang result ng ultrasound ko at lage po may nalabas na whiteblood sumasakit sakit din ang balakang at puson ko ano po kaya kailangan kung gawin ? Masakit po sya pag nagalaw sa left side ko hindi po sya nag babago ng pwesto ,

1 Reply

ilang months na po ba kayong preggy? iikot pa naman po yan, yung whiteblood po kung wala naman pong foul odor at di madami normal lang yun. pero dahil nasakit balakang at puson nyo pacheck up na po agad kayo sa ob baka mag preterm labor na po kayo.

4y ago

30weeks and 6 days pa lang po ako .