How many cup sizes did your breasts grow during your pregnancy?
Voice your Opinion
1 cup
2 cups
3 cups
Other (share in comments!)

17824 responses

94 Replies

di ko alam kung lumaki yung boobs oh lumaki yung katawan hahahaha biglang nag sikipan mga bra ko hindi ko na masuot kaya nag order ako ng breastfeeding bra size 34b sakto sya pero boobs pero sa likod masikip mahirap isara pag walang extender ng bra .. 😁

wala nmn improvement sakin 🤣flat chested ako utong lang Ang maumbok since dalaga 🤣 asar pa nga sakin ng ate ko bakit siomai daw ung dibdib ko 😭 now na buntis ako ganun padin 🤣 kala ko lalaki na 🤣

ang hiap magkarron ng malaking boobs , pag ngbuntis ang bigat bigat 😣 ... kaya hindi na ako ngsusuot ng bra . hehehe cupC ang normal , ngayon 41D na 😔

ganun parin sakin pero malakas naman gatas ko until now 2years na baby ko at preggy ako nakakadede parin sakin baby ko

elow po ,,20 weeks and 1 day pregnant, mag tanong lang po ako kung ano pwd gamot sa sipon.. salamat po

4y ago

purong Calamansi ilagay mo sa maligamgam na tubig..or gabi palang mag prepare knang purong kalamansi mga 4-5 pcs pigain mo ,wag mo isama buto lagyan mo ng snowbear , tapos ilagay mo sa part na nahahamogan hayaan mo mag damag at pag gising mo yon unang iinomin mo .. yan ginagawa ko at super effective..

Not sure but its notiecable and never been sexier🤣 I just hope this would last even after pregnancy😂

20 weeks and 6days na po akong buntis. Normal lang po ba yung pakiramdam na parang ang bigat ng boobs ko?

Konti lang nadagdag wala pang 1 cup 😅 eh medyo malaki din ako mag bra kaya sakto na sya sakin ngayon

I’m an F cup before pregnancy. At 5 months i’m still an F cup. I really don’t want to grow 😅

bakit kya aq nagsspotting khpon pa ngpacheck up nmn na aq ok nmn dw baby q tpos na ultrasound ndin..