How many cup sizes did your breasts grow during your pregnancy?
Voice your Opinion
1 cup
2 cups
3 cups
Other (share in comments!)

17825 responses

94 Replies

Lumaki boobs ko when i was pregnant. Haha di na kasya 32 sakin. Ang size na ng bra ko isa 34.

Dati nasa 34 lang ako. Bumili ako 36 kasi lalaki pa daw. Kaso ngayon masikip narin sakin 36. 🤣

20 weeks na po pag bubuntis ko, normal lang po ba ang magising sa madaling oras? 😑🤧

i still dont know.. di ko pa chineck pero size 34 lang ako dati.. di ko lang alam ngayon..

di ko alam kasi I dont wear bra at all pag lumalabas lng.. I just let it grow for milk ni Baby..

3y ago

same here po.. i don't like to wear bra na pagkabuntis

Maliit kasi boobsie ko same prn😂😂😂wlang pinagbago ung nipple lng lumaki😂😂

..dalawang beses ang laki ng boobs qoh ngaun hehe d na kasya mga bra😁

39b na yung akin nung hindi pako buntis ngayon sobrang laki at bigat na talaga haha!

It went from A to B. And then back to A again after delivery. Disappointing 😭

Sa akin 32A nganun 34B na hindu kuna ma suot ang mga dati kung bra