Ano po kayang pwedeng gawin sa d*d* ko. tinigil ko na kasi si baby mag breast feed. Sobrang TIGAS l

BreastfeedMom/Baby

2 Replies

massage, lagyan ng maligamgam na bimpo or warm shower then massage mo habang naliligo. hayaan mong tumulo ng tumulo. 2weeks yan wala na yan ganyan sakin nung namatay baby ko pagkapanganak. yan lang ginawa ko. pero sayang yung breastmilk mo. ipump mo na langbat ilagay sa bote. maramingbguato magpasuso na di nakakapagpasuso kais walang milk o sobrang konti ng milk nila.