Mẹ thích dùng máy hút sữa hay thích vắt sữa theo cách truyền thống!?
Voice your Opinion
Nên mua máy hút sữa
Nên vắt sữa theo cách truyền thống

2898 nhiều câu trả lời

58 Các câu trả lời

Những tháng đầu có thể cảm thấy hơi vất vả vs việc dậy vắt sữa nhưng tầm bé 3-4 tháng thì thấy rất nhàn trong việc chăm con có thể đi đâu cũng đc vì bé ko phụ thuộc mk trong việc ti mẹ ☺️

Vắt bình thường, nhưng cũng nên vắt hết 1 bên mới sang bên còn lại để tránh tắc tia sữa

e lần đầu tiên mang thai..nên cũng hi vọng là cho con bú tự nhiên..

Nên mua máy vắt đảm bảo vệ sinh và sẽ nhàn hơn

Vắt mỏi tay lắm còn đau nữa 😅

thích cho con ti trực tiếp

bé ti trực tiếp mẹ

bằng tay đau lắm

it sũa nên k dùng

Dùng máy