Exclusive Breastfed Baby

Breastfeeding is not an easy journey. Mapupuyat ka kasi halos every hour kailangan mo magpadede lalo kapag gabi. Lagi kang gutom dahil napupunta kay baby ang kinakain mo. Bumababa ang calcium at iron mo sa katawan dahil mas malaking percent naaabsorb ni baby. Natetest din ang pasensya mo lalo kapag hirap maglatch si baby iritable kahit dumedede. Makakaramdam ka ng pain lalo kapag nag ngingipin si baby at kinakagat ang nipple mo. Pero all the struggles and pain are worth it kung ganito kasweet ang smile ni baby after dumede...para bang busog na busog at sarap na sarap sya sa breastmilk mo.. Ikaw momshie anong factor ng breastfeeding ang pinakastruggle na naranasan mo? #theasianparentph #sharingiscaring #nutritionweek

Exclusive Breastfed Baby
1 Reply

Hi sis, san lying in ka sa cavite nanganak

4y ago

hello sis sa Geonils maternity and lying in po.. saan po ba kayo sa cavite?