Baka meron kayong marerecomend na milk booster na sobra subok nyo na mga mi baka pwede pa share 🥰

Breastfeeding mom

6 Replies

inom ka lang momsh purong kape yung walang gatas nakakalabas ng milk yun ganun po ginawa ko nung wala ding madede baby ko saken ngayon sobrang lakas na

2y ago

ok po mi salamat

oatmeal po , more water chaka po tinola na May papaya at malunggay subok Kona po yan

2y ago

cguro po

M2 tea, natalac gamit ko.

2y ago

ah sge po mi slamat po

tinola po :)

Oatmeal po.

2y ago

ah sge po mi maraming slamat

natalac po

2y ago

nagamit na po ako mi pang 5 days palang tingen ko nmn po hiyang ako salmat po mi