Breastfeeding

Breastfeeding Mom po ako, the time na lumabas kami ni baby sa hospital yung right breast yung na dede nya and then morning came bigla lumiit yung right breast ko kaya d na sya pantay ano gagawin ko para bumalik sa dati yung laki ng breast ko.

6 Replies

ung sister ko 4years sya nagbreastfeed sa baby nya sa kaliwang breast lang nya.. pero ngayun pantay na ulit

ilipat lipat mo po pag nagpadede kayu..kusa magkaroon ng milk sa kabila bsta plagi mo lng pdede sa kabila.

padede mopo sis papantay din po yan dont worry 😉

Sa both breasts po dapat nadede si baby.

padedehin po sa both breast

padede mo lang po both