my sipon si mommy

breastfeed poh aq.. nakakasama po ba ky baby my sipon ang mommy??

13 Replies

with regards sa breastmilk po, mas ok po padedehin si baby kasi naglalabas ka ng antibodies para sakanya di sya magkasakit at para sayo din para gumaling ka agad.mahawa man si baby, gagaling din sya agad dahil sa antibodies na pnproduce mo thru breastmilk. magface mask ka na lang po.

Malakas ang resestensya ni baby pag breastmilk matutulungan ng gatas ng ina madepensahan ang mga sa sakit tulad ng sipon at ubo.😊 more water and citrus fruits momshie para madali gumaling ang sipon mo.😪🥰

Magface mask kalang Momsh The more na maglalabas ng milk na protection para kay Baby .. Hi Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

Hindi naman. Wear facemask na ang din para maiwasan mahawa si baby. And hugas lagi ng hands. Get well soon mommy.

Hindi po. Maganda nga po padedehin nyo sya kasi mag lalabas ng antibodies yung milk natin para di mahawa si baby

magfacemask ka na lang po momsh para di mahawa si baby

Hndi namn lgi lng mag alcohol hugas kamay at mask

No pero magface mask ka po para di siya mahawa

Pwede sya makahawa sis..wear mask na lang po

meron po gamot dapat iniinom po sa bm