breastfeed po ako worry n husband ko kc hndi natutulog s araw pero s gabi nakakatulog nman pero ngaun araw hndi p natuyulog buhat p nun sabado p sya ganyan kanina p gcng 10am hndi man lng sleep kjt 1 hr.. anu kaya problem sa sabado p kc check up ni baby h

breastfeed po ako worry n husband ko kc hndi natutulog s araw pero s gabi nakakatulog nman pero ngaun araw hndi p natuyulog buhat p nun sabado p sya ganyan kanina p gcng 10am hndi man lng sleep kjt 1 hr.. anu kaya problem sa sabado p kc check up ni baby hndi kaya sya satisfied s breastmilk ko thanks po s inyo

1 Reply

okay lang po yun, basta nakaka 10hrs straight sya or in total sa loob ng isang araw

Related Articles