Vitamins

hello breastfeding mumsh anong vitamins ung tinitake nyo pra hndi mangayayat?

3 Replies

Sbe ng pedia ng anak q, dpat ang tinitake nten mga mommy na ngppbreastfeed ung may iron.. un daw kc ang hindi nkukuha ni baby sa atin at kulang tayo dun kaya mdalas ang baby ngkkron ng iron deficiency.

Ako nga din eh . pero isa palang baby ko simula nanganak ako pumayat nako ng sobra bakit kaya? at anong dapat inumin na vitamins?

ako din sobrang payat

Related Articles