Hi mommies! Ilang months po possible na magkaroon ng milk ang isang preggy?

Breast milk

4 Replies

kahit 20 weeks onwards pwede na siya mag start pero wag niyo po muna ipa-pump since known siya to trigger labor and baka mapaanak ka ng maaga. Start lang po mag pump pag 36 weeks onwards na if gusto niyo na mag collect ng colostrum

1st baby KO 5 months and second 4 months Meron na pero nung pag kapanganak KO SA panganay KO biglang tumigil Kaya dapat one week bago manganak nag tatake na Ng malunggay capsule

In my experience, never ako nilabasan ng milk during pregnancy. Pero exclusively breastfeeding parehong anak ko ☺️

Sa first baby ko may nagleak na sa boobs ko around 7-8 months 😅