Maintim na daliri

Bqkit po kaya maitim ang daliri ng anak ko

Maintim na daliri
13 Replies

Alagaan mo lang mii sa mga well trusted brands na known para mas maging healthy ang skin nya like Cetaphil baby para mag even ang skintone nya. I think you are referring to the darkend skin sa bandang toe medyo d pantay sa rest of the feet ? Wag masyado kuskusin ang balat sa paliligo.

ganyan yung sa pamangkin ko after gumaling ng kagat ng insects or parang butlig sa paa nagkakaroon ng itim na mark

mukhang wala nman pong prob ung daliri ni baby, ang na pansin ko e yung parang pasa sa binti nya. ☹️

1y ago

hindi po pasa yun. balat nya po yun

Mukhang wala namab pong problema ang baby niyo mamshi,parang ikaw yata ang may issue??

Yung parang pasa sa binti po ni baby Ang napansin ko. pero Yung mga daliri sa paa lahat normal naman

1y ago

di po yun pasa mi. balat nya po yun ☺️☺️☺️

normal lang po yan... sa baby ko din mapusyaw lahat maliban sa daliri sa paa🤣

mukhang moreno naman si baby mi kaya mag dadark ng konti mga ganyang part

hnd naman maitim ang daliri nya sis.. maxado kalang nagiisip sis.

di naman maitim daliri. baka ganyan lang kukay ng baby mo talaga.

baka po birth mark😊