SELLING MY PRELOVED FETAL DOPPLER

BOUGHT IT FOR 1K, SELLING IT FOR ONLY 600 PESOS 🥰😊 (SHIPPING FEE WILL BE SHOULDERED BY THE BUYER) BIGAY KO NA DIN PO YUNG GEL NA GINAMIT KO NON AND MGA BATTERY NA NATITIRA PA DITO REASON FOR SELLING: HINDI KO NA PO MAGAGAMIT, NAKA PANGANAK NAPO AKO ❤️ IN VERY GOOD CONDITION PA PO.

SELLING MY PRELOVED FETAL DOPPLER
11 Replies

Up