Baptismal Dress for sale

Bough it for ₱699.75 sa SM pero hindi kasya kay baby dahil masikip.. Nilabhan lang at tinago na.. Hindi na nasuot.. Good for 6-12 months old babies Brand: Little blessings RFS: decluttering Good as new.. Bagong bago pwede sa maarte Price:₱550 You can check my shopee shop Www.shopee.ph/trixie.pascual MOP: BDO or pabili service via grab or lalamove #baptsimaldress #littleblessings #LegitSeller

Baptismal Dress for sale
2 Replies

sayang mommy trixie, boy anak ko. cute pa naman nung dress

3y ago

ang bilis kasi lumaki ng mga baby tas minsan maliit pa sizes ng iba lalo pag online binili. may nabili nga ko frogsuit for Ryvyr. pang 6 to 9 months daw e halos kapos na sa haba kay baby e kaka 2 months nya pa lang. hindi ko tuloy sure kung malaki si baby or maliit sizes nila 😅