Nagpa check.up aku Kay baby Kasi worried aku sa rashes nya but Ang doctor Sabi normal lang daw ..

Bothered po talaga aku gustu Kuna mawala agad kasi parang irritable baby ku .. any idea po any pwede gamitin ask kunamn doc tell nya mawala lang daw d nya rin changed sabon gamit ku Hanggang leeg na Kasi eh ..

Nagpa check.up aku Kay baby Kasi worried aku sa rashes nya but Ang doctor Sabi normal lang daw ..
17 Replies

baby ko rin 1month nawawala tlaga xia kusa madami din sa mukha nWala nman wag niu nlang cguro lagi pansinin..

mommy natural lang Yan sa baby mawawala din Yan ganyan ngayon baby ko magbabalat Kasi skin nila

dala lang yan ng init momsh. pwede ka din gumamit ng oilatum para sa dry skin ni baby

same with my baby Mamsh may rashes din sya until now one month and 7days na xa

ganyan din po momshie c lo q mg2months na cia at nawala nman ng kusa po.

lactacyd baby bath gamitin mo sis.

lactacyd po or cethaphil