bạn có tự tin để chồng chăm con một mình ở nhà cả 1 ngày không?
Voice your Opinion
Có chứ! Bố chăm con rất khéo, có thể yên tâm khi mẹ đi vắng cả ngày
Có để bố chăm con cả ngày nhưng vẫn phải gọi điện kiểm tra thường xuyên
Không tin tưởng chút nào. Không đi xa con được quá nửa ngày!

1748 nhiều câu trả lời

37 Các câu trả lời

trong lòng tui thì tui ko tin nhưng nếu anh ấy sẵn sàng chăm con cho tui 1 ngày thật thì tui sẽ chọn cách là tin tưởng

việc này chưa diễn ra. vì mới mang thai lần đầu. nhưng tôi tự tin về chồng mình sẽ chăm con tốt

H chưa đẻ nhưng ck toàn chơi đtu k biết có con rồi tnao

k tin vì đóng cái bỉm còn đóng ngược 😅

Lúc bé quá thì không. Lớn xíu rồi thì ok

Hk tin nhưg a ấy mún thì tui sẽ tin 😃

Bố kĩ năng chắc vẫn kém mẹ chút

ck mình k chăm con dc quá 1 tiếng

Có chứ. Ck mình rất khéo

Có chứ