อยากให้ลูกทานแบบblw

#blw6months อยากให้ลูกทานblwค่ะ แต่คนที่บ้านบอกว่าเราอ่านในอินเตอร์เน็ตเยอะไป เด็ก6เดือนต้องกินข้าวบด เราอธิบายทุกอย่างแล้ว แต่เค้าไม่ยอมค่ะ ทำยังไงดีคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องดูความพร้อมของลูกเราด้วยนะคะแม่ ถ้าลูกเราพร้อมแล้วก็ลุยเลยค่ะ เขาเป็นลูกเราเรามีสิทธิ์เลือกทางให้ลูกค่ะ มันจะเป็นผลดีกับลูกเราตอนโตขึ้นด้วย

เปิดคลิปให้ดูค่ะ พูดกรอกหูทุกวันค่ะ