bloody show

May bloody show na po ko since 5:30am hanggang ngayon pong 7pm, may blood pa rin tapos discomfort lang po at mabigat ang pelvic,wala pong pain or hilab. Para lang yung feeling na meron ka . Nagpunta na po ko sa er this noon, sabi 1-2 cm pa daw at mataas pa si baby kaya pinauwi na muna ko. Balik daw ako pag active labor na ko. Ganu po katagal kayo nagbloody show bago kayo nagactive labor?thank you

1 Reply

Matagal PO ako nun pero Wala pa bloody show..bloody show n ako nung parteng NASA 5cm na ako...nung 2cm na ako di na ako pinauwi Ng ob ko..pinalakad lakad nlng nya ako hanggang sa bumaba c baby..monitored na ako nun at every 6 hours ie ako..active labor ka na po pag NASA 5cm-7cm ka na

4y ago

Mataas pa po...nasa 4cm po ung pababa na c bab