In labor

May bloody show na ko. Due is on Oct 8 pero mukhang di na aabot. Pray for me and my baby mga sis for a safe and normal delivery.

35 Replies

Spotting ba? O nauna dugo sayo? Pagkaganun alam ko cs na eh. Pero sana h’wag naman. Goodluck and congrats momsh. Konti na lang sana mainormal

5y ago

Ganun ba sis? Pupunta na kasi kame ospital ngayon para sure.

God bless po! kayang kaya mo po yan. pray ka po para hndi ka masyado mhirapan at c baby😊

Godbless mommy sa inyo ni baby! Praying for your safe delivery! Stay positive lang!

Praying for your safe delivery! First baby niyo? Usually early saw ang delivery pag first.

Sana all. EDD ko na sa 1 pero naunahan mo pa 'ko 😅 Sige, goodluck Momsh! 😊

Goodluck momsh... Have a safe delivery for you and your baby godbless❤️

Goodluck mamsh have a safe delivery and have a healthy baby 🙏❤

Praying for your safe delivery sis. God bless you and your baby.

God bless you momshie.. Pray lang di ka pababayaan ni lord

Praying for your normal and safe delivery momsh. ❤️goodluck.