Problema mo ba ang high blood pressure?
Voice your Opinion
YES
NO

3007 responses

11 Replies

currently have high bp. lowest is 130/90. bp was controlled pre-pregnancy but dahil buntis ako, i stopped taking my usual meds. didn't realized pre eclampsia leads to miscarriage until this post. still on my 11th week based on my utz. kinda worrying now

Ngayon hindi naman at before ako mabuntis. Pero during pregnancy nagka preeclampsia ako.

4y ago

kaya gud ni sis. God bless satin!

Yes.. Nagka preeclamsia ako and OlI lost my baby kasi maaga nag spike at 6 months 😭

4y ago

Same tayo moms biglaan din meron daw kc tlgang preeclampsia na slow moving at fast moving. Nagkataon na fast moving sakin😢dika nag-iisa. Kmusta kna ngayon? TTC ka na ba o may rainbow kna? Ako dipa pwede mag TTC kasi last july lang ako naECS. Sending prayer of strength and sticky baby dust for you🤗

Hindi naman, normal naman lagi ang bp ko.

Pag ba 120+/70+ normal? Ex. 125/75?

Hindi nman.. Salamat sa Dios.

problema ko lowblood HAHAHA

low blood ang problem ko

Low blood pressure ako

never pa tumaas BP ko.