julina mateo delos santos

bkit po kya ganun konting kilos ko lang po lagi pong sumasakit ang balakng ko at na ninigas po ang buson ko na nanaket po tapos po parang bumubuka sipit sipitan kopo. ano po kyang dapat kopong gawen. #pregnancy

2 Replies

paglagi po naninigas kahit konting kilos magpacheckup po kayo mommy..ganyan po ako pero walang kasamang pagsakit ng balakang..nakabedrest at may pampakapit po akong gamot..

ilang buwan na po, normal naman po s preggy ung ganyang pakiramdam madam lalo kung malapit n mag due

4y ago

mag 7mhonts palang po sya.

Related Articles