Paghinga ni baby 1 month and 15 days

Bkit po kaya ganon yung paghinga ng baby ko pataas pababa parang hinahagod tas mabilis papo 😭😭

2 Replies

Hi Mommy! try mo i-count yung respiratory rate nya during quiet time. Pag tulog sya. 1 full minute, isang count lang ang rise-and-fall ng chest. Normal sa kanya until 1 month old less than 60. If more than 60, ibig sabihin hingal sya. Pacheck mo na pag ganun.

mabilis huminga ang baby kesa bata at matanda. 40-60 times per minute. pero if unusual, kindly consult pedia na.