unfair

Bkit pag nag popost ako dito 1 or dalawa lng comment pero sa iba kahit walang kwenta tanong nila dami nag cocomment

25 Replies

Bka prang Hindi n highlights ung question mu sis hehe. Prang s fb lng di nmn lhat Ng fb frnds mu eh mkikita mu post nila s dmi Ng fb frnds mu.dipende n lng kung cno ung mdadaanan mu n post.hbang nag b browse ka

I up niyo mga mamsh ung post niyo by commenting up. Para lumabas sa feeds. Minsan kasi pag nasagot na dun sa unanswered nasa pinaka baba ng feeds un. The lesser the comment the lower it gets sa feeds

True, kaya iup niyo po. Comment po kayo sa post niyo ng ⬆️ or 🔼 or up po na word mismo para umakyat po sa feed lalo na if importante makakuwa ng sagot o suggestions mula sa ibang mums.

maraming comment pero wala namang saysay yunh ibang sagot, o iilan lang ang sumasagot pero malaman ang mga nakukuhang sagot? i prefer yung pangalawa. ano ba yung tanong or post mo?

Minsan kasi late na nag trend yung post sis, ako nga me post ako 2months pa lang tummy ko nun ng pinost ko yung question hahaha tapos 7 months na ng madami sumagot.

Totoo sis ganyan din saken. Try mo mag comment para bumalik sa feed nila. Ganon ginagawa ko kase need ko din ng opinion ng iba eh

Kase kaya yung iba marami yung sagot kase common lang yung tanong kaya madali sagutin for mommies, may mae earn pa silang point

Haha ganyan din sakin e. Kaya nga minsan nakakatamad na magtanong kase halos wala talaga pumapansin/sumasagot 😁

No need NG maraming comment masayahan nalang Tau kahit papano meron naka pansin sa tanong natin

Same!!! Hahahah so dapat pala wala din ka kwenta kwenta mga i popost? Ganern hahaha