hello mga momshie!!! im 17weeks pregnant for my 4th baby matagl nasundan 7yr old na pangatlo ko... first tym kopo bigla sumakit pus on... ko sumakit ng sumakit ang tyan ko... bkit kaya anu problma.!??

Bkit kaya sumakit ng sumakit ang tiyan ko... !? As in puson ko tlga makirot. Prang my kong anu!?

1 Reply

Di po ba kayo nastress physically?

4y ago

Cguro nga po. Kc naglaba ako tpos nmalingke pa.. Nkalimotn mag meryinda pagdting ng hapon until gabi.... 12midnight xa nagkapain... Ngayon nkkiramdm ako medu my kunti pa