help me plsss

Bkit gnun ung nrrmdaman ko pra kong na dedepress at umiiyak lagi, kakalabas lang ni baby at ako ang nag aalaga mgdamag sknya at napupuyat at stress sa sobrang iyak nya. Panu poba mapapa gaan ung gntong pkirmdam hndi kopo maintndhan hayyyys

49 Replies

Postpartum depression po yan .sis makinonig ka nalang ng hill song music .

Natural yan...akondin ganyan noon..Pray sis...makakapag adjust ka rin...

Ganyan lang sa una, talagang iyakin si baby pag mga unang buwan ni baby

Been there done that momshie, but thank God nalagpasan ko 💖

You need someone to talk po. Mahirap ang postpartum depression

Ganyan talaga mamsh.need mo malampasan yan.. Think positive

Mommy dpt lagi ka may kausap pra nakakapag vent out ka

malalagpasan mo din yan momshie..pray ka lang

Consult ur ob about.post partum depression

Same here.. iyak dn ako ng iyak nun..

Related Articles