help me plsss

Bkit gnun ung nrrmdaman ko pra kong na dedepress at umiiyak lagi, kakalabas lang ni baby at ako ang nag aalaga mgdamag sknya at napupuyat at stress sa sobrang iyak nya. Panu poba mapapa gaan ung gntong pkirmdam hndi kopo maintndhan hayyyys

49 Replies

Wag masyado magpa stress momshie

postpartum depression po paraft

Kinig ka po Christian songs

postpatrum depression po

postpatrum po yan

Postpartum dep.

Same tayo 😭

Slamat sa mag good comments at comfort nyo for me atleast nakatulong po kaung lhat sa narranasan ko. Mraming slmat po

ganun po tlga, dala ng mahina p katawan sa panganganak tapos pagod at puyat. kahit ako, second baby ko pero 11yrs ang gap, parang panganay ulit, hirap n hirap dn ako. mnsan gusto ko n maiyak kc pagod na ko at gsto ko n matulog

Related Articles