help me plsss

Bkit gnun ung nrrmdaman ko pra kong na dedepress at umiiyak lagi, kakalabas lang ni baby at ako ang nag aalaga mgdamag sknya at napupuyat at stress sa sobrang iyak nya. Panu poba mapapa gaan ung gntong pkirmdam hndi kopo maintndhan hayyyys

49 Replies

postpartum depression po 'yan. Sa una lang 'yan. Dapat po may nakakausap ka jan like friend mo or makinig at manood ng inspirational music or palabas like Taylor Swift po

Ganyan po talaga mommy. Dapat my nakakausap ka lagi or napagsasabihan mo ng mga nararamdaman mo. Better po makinig ka ng mga hill songs to relax ur mind and soul.

Post partum po,pray ka lng palagi for strength..at dpat masabi mo ky hubby kung anong nararamdaman mo para mkalabas kung ano nasa kalooban nyo po

Ganyan din aq moms..think positive nlng po.. Wag mo hyaang mastress ka..nkakabinat yan.. Enjoy mo lng yung time nyo together.. 😊

Magpray po kayo.Mga positive lng yung iisipin nyo.Manood ng nkakatawa..or panoorin si vice ganda sa yuotube para mkatawa.hehehe

Momsh! Ganyan ako non after manganak . napagdaanan ko yan . as in ako lang mag isa wala parents ko . Malalagpasan mo din yan .

Ganyan talaga momsh🙁 mahirap talaga kapag iyak ng iyak si baby at hindi mo mapatahan. Maiiyak ka narin sa takot.😥

Natural lng yan sissy.. di pa kc nakaka adjust pagiging mommy.. after 2 to 3 months mawawala din yan

Kaya niyo po yan. Hingi po kayo tulong sa pag alaga kay baby. At need mo may kakwentuhan para di mo kinikimkim.

Stay strong momsh para kay baby. Sa una lang po ganyan konting tyaga lang, Minsan lang sila maging bata 😇

Related Articles