gassy stomach

Bkit kaya lagi may kabag si baby? Anu kaya dapat gamot sa kabag?

9 Replies

Hi mommy, try muna no pharmacological.. Burp mo muna sa baby.. Tap his/her back gently.. Then if may discomfort tlga xa. May oral drops simeticone.. But first have to consult the pedia for the dosage

Minamassage ko siya sis ng ILU tapos itong calm tummies massage oil gingamit ko ,☺️ #teamaguilan

4y ago

San po kaya pwede makabili nyan?

Bakit kaya lagi may kabag si baby 1yr in 4month poh indi nman po sya umiiyak

Paburf mo .. Lgyan mo dn tiyan nya alcamporado ung dilaw n pamahid ng tiyan

Pinapa burf mo ba sya every feed nya momsh?

Pa-burp mpo after feeding.

Restime po.

Opo

padapa