For Free

Bka po may gumagamit nito ibibigay ko po for free my bawas npo kc hindi hiyang ni baby.. nan optipro at similac 0-6months.. Angeles City po location ko.. pede nman for shipping pero shoulder nio po shipping fee..

For Free
8 Replies

Akin na lang Sana momshie ung Similac around dau lang ako ehe.. kaso kakapalit ko lng ng milk niya parang Hindi niya din hiyang every 2days pag poop niya tska kulay green na masabaw. Konti lang din tinaas ng weight at height niya every check up.. anyways momshie God bless you po..

4y ago

Naku momshie s26 na milk ng baby ko e,pinalitan Kona kc Hindi niya hiyang Yung similac. Thanks na lang momshie.

Related Articles