For Free

Bka po may gumagamit nito ibibigay ko po for free my bawas npo kc hindi hiyang ni baby.. nan optipro at similac 0-6months.. Angeles City po location ko.. pede nman for shipping pero shoulder nio po shipping fee..

For Free
8 Replies

Akin na lang Sana momshie ung Similac around dau lang ako ehe.. kaso kakapalit ko lng ng milk niya parang Hindi niya din hiyang every 2days pag poop niya tska kulay green na masabaw. Konti lang din tinaas ng weight at height niya every check up.. anyways momshie God bless you po..

4y ago

Naku momshie s26 na milk ng baby ko e,pinalitan Kona kc Hindi niya hiyang Yung similac. Thanks na lang momshie.

Mamsh, ganyan po milk ni baby ko. Angeles city lang din po ako baka naman hehe

4y ago

baka sis interested ka buy ung 3packs ko ng similac khit 1500 nlng and sayo na ung tirang s26 ha ni baby

Ang bait mo naman mommy...God Bless your good heart!Kudos.

4y ago

thank you po.. sayang po kc kung hindi mapakinabangan days lang nagamit kc ni baby..

Anong hiyang ni baby mo na gatas mamsh? Bait ❤️

4y ago

oo nga momshie basta para ke baby okay lang yung gastos.. hehe try nmin yun next enfamil.. thanks momsh

Mahal nyan...dati yan gamit ko sa baby ko.

panong hindi hiyang ano po nangyayare

4y ago

ganyan rin baby ko mamsh. ng ka blood poop nya.. s26 at Bona ni try na nya panay ang watery poop.. every intake nya ng milk kumukulo tyan tapos nagpoop na agad..

Sige momshie.sakin nlng

4y ago

..momshie pwde po bukas? Bukas palng kc dayoff ng kukuha. Thanks.

Me

4y ago

Mag kano kaya sfee?

Related Articles