Ultrasound

Hi bka po may alam po kayo n ultrasound n open.. Around pasig po speacially rosario, manggahan and santolan salamat po sa sasagot

2 Replies

Hi! Inquire po kayo sa St. Hannah Medical Center, nirefer po ako ng OB ko dun. Pero by appointment lang po sila.

5y ago

Ahhh ok po sge po salamat.. Alam ko n po kung saan banda.. Ooen po pla sila :)

try familydoc, healthway or hi-precision

5y ago

Saan po meron?? Hindi ko po kase knows kunh saan.. Ung mga malapit po n lying in dto samin they dont accept check ip po eh