pedia sa medicalcentertaguig

bka nmn may kilala kau pedia sa mct blak ko sna ilipat baby ko don kc mamumulubi ako if lahat ng shots sa pedia nya pa sa st.lukes bgc eh...and any idea how much 5in1shots and rota #1? thanks sa sasagot...

5 Replies

Try to check dr xerex luz kung may clinic sia sa mct. Yung wife nia kasi si dra australia luz who is my ob sa st lukes bgc is also affiliated sa mct baka same silang magasawa.

saan un mommy banda? mas ok sna if sa mismong medical center sa taguig din nkaassign? mas malapit kc un smen...thanks you...

5y ago

ahhh ok...thank you...

thanks mommy...st.lukes bgc ka din pla...ako don nanganak...my ob is dra.may anne tabaquero...😊😊😊

5y ago

Yes po. Kay Dra Australia Luz po ako.... :)

Try nyo po sa healthway shangri-la. My ob is dra.navarro from st.lukes din.

Si Dr. Cano po ng St. Mary Clinic sa Taguig. :)