Game Biệt dành cho bé (03/10)

Biệt danh của bé nhà bạn là gì? Comment dưới đây ngay nào! TAP sẽ tặng 100 điểm cho các biệt danh đáng yêu đó nha! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 03/10/2021

Game Biệt dành cho bé (03/10)
445 Các câu trả lời

Covid vì mẹ đi sinh con vào đợt covid - 19 đầu tiên. Ai ai cũng lo lắng, sợ hãi. Xã hội cách ly 15 ngày. Mẹ đi sinh e trên đường vắng tanh người, vào bệnh viện thì lại cách ly tại phòng chờ sinh k ai chăm sóc, khi sinh e ra người nhà chẳng ai biết chỗ đến khi bác sĩ báo bảo vệ cho bố vào bế con mới biết con đã chào đời. Tóm lại là sinh e với đầy kỉ niệm 😀😀😀

Mình đặt biệt danh bé nhà mình là Bắp. Vì lúc tết Nguyên Đán vừa rồi vợ chồng mình ăn trái bắp và nói là sẽ chắc như bắp, không ngờ có được "thằng Bắp". Với lại mấy đứa cháu trong nhà bà đặt cho toàn là các loại trái cây. (Cà Na, Xí Muội, Hoàng Kim, Bòn Bon) :)

Elsa vì khi còn trong bụng ba hỏi con chọn Elsa hay Misa.ba gõ gõ vào bụng Elsa thì đạp bên này, Misa thì đạp bên này thì e ấy đạp phía bên Elsa,ngoại thì kêu là bé trâu vì e bé sinh năm trâu,còn mới lọt lòng thì cô hộ sinh kêu là mập địt vì sinh e được 3,5kg 😁😁

Con chim non lúc mới sinh ở bvien đang đêm miệng bả há ra quay qua bên này bên khác, tưởng làm sao hốt hoảng gọi bố và dì dậy, dì bảo ngta đói ngta tìm thức ăn mà ko biết à 😂

3y ago

🤣

biệt danh của con là Chuột vì con gặm hết mọi thứ kể cả cái thùng xốp của mạ con và con sinh năm chuột luôn. còn con có tên nữa là Volga vì ba con mê nước Nga☺️

Ban đầu em định đặt Su Su (vì nghe nói Su Su trong tiếng Thái mang nghĩa Cố lên). Nhưng sau đấy chốt lấy biệt danh bà nội đặt là Bống (cá bống)

1.biệt danh của ẻm ở nhà là chị đại vì mỗi lần ẻm mà la là cả chợ điều bjk 😅😅 2.mắt mại vì lâu lâu nhìn mắt ẻm bị lé 🤣🤣

Biệt danh của con là chuột vì con sinh năm chuột đúng như cái tên gọi mỗi thứ chỉ ăn 1 tý rồi bỏ nhưng cái j cũng đòi ăn bằng đc 😀😀

Con là bí đỏ là sự may mắn chúc cho những cô chú nào thấy ảnh con cả đời an nhiên bình an khỏe mạnh...hạnh phúc ấm no cả đời ❤️

Bé nhà em ba nó thì kêu nghé, bà ngoại nó kêu cà rốt, ông cố thì kêu khoai tây 😂😂😂, cơ mà mẹ nó hay kêu nghé, có lúc kêu cà rốt