Cuộc thi poll

Trong thời gian chờ đấu giá, TAP có thêm 1 game nhỏ cho các mom tham gia vui hơn. TAP sẽ dành 200 điểm cho: - 03 mom vote poll nhiều nhất hôm nay - 03 mom comment poll nhiều nhất hôm nay - 03 mom thả tim nhiều poll nhất hôm nay Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 10/12/2020

Cuộc thi poll
39 Các câu trả lời

Kết quả đây nha cả nhà - 03 mom vote poll nhiều nhất Bình Nhi Tiến Lăng 9 Hà Thị Trang - 03 mom comment poll nhiều nhất Pa ri Nguyễn Thị Ngọc Hà Ryna Nguyễn - 03 mom thả tim nhiều poll nhất Diễm Mẹ An Heo Xinh Tuyet thiet

3y ago

game này cộng điểm chưa các m. sao của minh chưa co điểm nhỉ

cầu cho iem được 1 trong 9 người may mắn này 🤞🤞

3y ago

game này m co điểm chưa

sao của t hiện có hơn 40 câu poll nhỉ

poll hết thì phải làm sao ad

mình hết poll để tham gia.hj

poll là gì vậy các mom?

3y ago

cám ơn mom

chúc mừng các mom

mình cũng ko hiểu luật

3y ago

mom tham gia bình chọn, comment trả lời trong các câu bình chọn hoặc thả tim vào các câu bình chọn

hết roài 😅😅

Chúc mừng các m